có mom nào từng sinh mổ rồi chia sẻ cho e ít kinh nghiệm với cảm giác khi mổ đẻ đi ạ 😵 lúc gây tê tủy sống có đau lắm k ạ , và gây tê xong sẽ bị tê nữa phần người luôn hay sao ạ ??

Chia sẻ kinh nghiệm mổ đẻ

18 Các câu trả lời

Chích thuốc tê làm tê liệt phần dưới, hết thuốc tê thì đau lắm k nhúc nhích nổi, đi k nổi nhưng 2 ngày sau mình đc tháo băng ra bắt đầu tập đi ráng tập đi cũng đỡ hơn. Mình sinh đc 1 tuần rồi, bữa nay cũng đi đc thẳng đc rồi.