có mom nào từng sinh mổ rồi chia sẻ cho e ít kinh nghiệm với cảm giác khi mổ đẻ đi ạ 😵 lúc gây tê tủy sống có đau lắm k ạ , và gây tê xong sẽ bị tê nữa phần người luôn hay sao ạ ??

Chia sẻ kinh nghiệm mổ đẻ

18 Các câu trả lời

cố lên mom .mổ xong đợi 6 tiếng trong phòng lạnh.nôn ra gặp con lắm mom.ko gì hạnh phúc bằng thấy con.

Nếu không phiền mom cho mình xin 1like nhé https://community.theasianparent.com/booth/889930?d=android&ct=b&share=true

Đừng nghe mà sợ đó mom. Bình tĩnh r cảm nhận.hihi. Nghĩ đến con là hp

tê rồi lịm đi,tỉnh dậy đau và ở trên bệnh viện cả tuần.

Không đau đâu mom mình thì chỉ đau lúc dậy tập đi

Qtam a

Wt

.