hi mommies update lng

Check up ko po kanina, sabi ng OB ko nung nag IE nya ko malambot na daw po ang cervix ko pero nakasarado pa daw po, ilang days kaya bago bumoka ang cervix?? Wala nmb binigay skin pang pabuka waiting lng nag labour ako 37weeks preggy here ?

1 Reply

Hi! Wala naman specific date kung kelan bubukas ang cervix. Pwede mamaya or pwede next week pa. It's high time na maglakad lakad ka na para makatulong sa labor mo 😊 have a safe delivery soon!

Related Articles