Malambot na ang cervix

Hello mga mommy tanong ko lang po, once po ba na malambot na ang cervix is mabilis ng mag open ang cervix ? Nag pa IE kasi ako kanina sabi close cervix pa daw pero malambot na daw. , First time mom po ako..

2 Replies

yes po, once lumambot na cervix po natn may iba po discharge ay mucus plug dun na po start mag dilate then magsastart na po laboring ninyo.

5mo ago

hi tanong po pano ponpag malambot nadin ang cervix no mucus plug pero may nagkaron ng brown discharge ano po ibig sabihin non

same case sakin.. until now bo signs of labor pero according sa last check up ko, malambot na daw cervix ko hehehe