39weeks pregnant

Check up ko knna as usual IE na nmn then after nag mall muna ko paguwe ko panay tigas ng tummy ko. Pero close pdn cervix ko. Tapoa mga bandang 8pm bgla ako may naramdaman lumabas sa keme ko. Pag cr ko dugo ang dame pero snbhan nmn ako ng oby ko na mag spotting ulit ako dahil sa IE pero ung dugo n lumabas sakin knna madame tapos tumagos sa short ko nag napkin ako ngayon and waiting kung may lalabas pa then ppnta nako ng ER. Ny EDD is nov 12 na. Same case like mine? Kamusta pakiramdam mga momsh? Knna nasakit nsn tyan ko pero nawawala din expecting na maglabor nadin today! ?

18 Replies

lapit na yan mommy ganyan din aq dati panay tgas tyan tpos knagabihan my lumabas na tubig skn madami, d sumasakit tyan q cge lang ng agos ng tubig.. tpos nung enay'e aq sa hospital close pa cervix, so aun klangan ma CS kc nakapopo na c bb sa loob.. have a safe delivery and pray klang. 😊😊😊

Ako going 38 weeks pero no IE pa sa OB ko tapos sumasakit na tiyan ko sa may puson parang humihilab at sumasakit ang likod ang hirap na din umihi yung naiihi ka pero walang ihi na lumalabas. Sana lumabas na si baby. Have a safe delivery to us mommies 🙏

Ako mamsh close cervix pa kasi at 37 weeks may stain ng dugo sa undies ko kahit hindi pa inaIE at nasakit na every 5 minutes yung puson part ko. Ayun pinauwi muna ko ng ob ko. In your case naman mukhang lapit na talaga lumabas baby mo. God bless po

Ako 38 weeks check up ko din kanina at pag IE saken 2cm na tapos may blood na at eto panay tigas na tiyan ko masakit pag na tigas kasama balakang at puson 10 mins interval kaya di ako maka tulog.binigyan akong eveprimrose kanina.

I'm 38weeks and 4days , pag naglalakad lakad ako sumasakit pwerta ko feeling ko may lalabas na kung ano and sumasakit sakit na din puson ko, dipa ako na I.E

5y ago

Same tayo mamsh na IE na ako kanina lang ng midwife 1cm pa more lakad pa daw. I'm 37 weeks and 6 days.

Same case nov. 14 EDD ko. Kagabi na IE ako kaninang morning may dugo din saken. Pati ngayon puro hilab lang. Pero masakit na din. Goodluck saten

Puro hilab at pagtigas lang ang tyan ko :( 1CM open na ko and walang dugo or oanubigan ang nalabas saken

hve a safe delivery momsh😊 lapit na yan

Praying for you safe delivery 😊

Malapit n yan mamsie. Goodluck!