IE

Mga momies normal lang po ba na may dugo pag tapos ma IE . Dalawang beses po akong na IE kasi nong una pag tapos ko ma IE may dugo nataranta ako then nag punta kami sa ER ang sabi po normal lang yun . Tapos inayE ako ulit then may dugo parin normal parin poba to ang sabi naman close cervix pako . Firstime mom po kasi gano po katagal na may dugong lalabas pag ganito po? Wala parin pong hilab akong nararamdaman 38 week na po ako

1 Reply

normal lang po yan usually kinabukasan after mo ma ie wala na yan