Sa tingin mo, posible bang maging cheating ang chatting?
Voice your Opinion
YES
NO

1342 responses

16 Replies

YES! ako pa naman iritang irita na ako makita ko palang na hawak nya phone nya twing magkasama kame at panay tunog ng messenger nya. pero alam ko namang di nya ako lolokohin. SANA 🤞 praning pa naman ako

masakit din po kht Sabihin sa chat lng Kasi my Lambingan pa mas malambing pa sya don mas natutuwa ..pa sya kausap ung ka chat nya ..😔

yung umaabot ng disoras ng gabi kasama na nga sa work hangang bahay magka usap padin di nauubusan ng pag uusapan 😠😠😠

Emotional cheating is a thing 🙃 Kahit walang physical contact, if it's beyond their set boundaries, cheating pa rin yun.

Pakikipag usap sa ibang babae/lalake na sweet ay considered cheating. Tapos mas nakakachat kesa sa partner abay magaling

kc jan ngstart ang lahat☹️, you will know tlga if he cheat on you, kc nagagalit cia kpg hawak mo cp☹️

dapat kung alam na pamilyado ang babae or lalake wag ng mag chat ng sweet messages 😁

yes! cheating yun. kasi nag entertain ka 🤢 sorry

it can be emotional cheating

depende sa situation