đang cảm thấy lo lắng

Chao cac M cho minh hỏi giờ mình phai làm sao. Tuần rồi thai minh 6_7 tuần chưa có tim thai bs hẹn tuần này tái khám. Hôm nay mình đi sớm ngày vì ngày mai ngày lễ sợ ko kham dc .di siêu âm bs bảo ko co tim thai thai ngưng phát triển cho giấy minh lấy ra nhưng minh xin de thêm vai ngày coi ntn .giờ mình phải làm sao . lần đầu có con nên mong lắm giờ kq ko mong muốn.

18 Các câu trả lời

Bạn đi viện trung ương xem sao. Tốt nhất là khám phó giáo sư

4y ago

Mình khám ơ bệnh viện Từ Dũ kq như vậy nên rất bun

Mong mọi chuyện tốt nhất sẽ đến với mom

Chờ thêm tuần nữa rồi đi khám lại đi m

Chờ khoảng 8w siêu âm lại xem sao mom.

Khám thêm vài chỗ cho chắc nhe m

Khám thêm vài chỗ nhé mom

Mon đi khám chỗ khac xem

😔