Moi người oi.

Tu lúc minh mang bầu toi gio minh chi di khám thai ở bv tư. Họ k co đưa sổ khám thai. Chi co giấy Siêu âm k à. Hoi bua 36w minh co đến bv de Theo dõi ở do va sanh đẻ luôn. Họ hỏi minh sổ khám thai minh noi k co. Minh biểu họ bán mà họ noi sắp đẻ roi mà mua chi tốn kém.. Tớikhi minh sanh bs hoi k co thi co Sao k m. Ng.minh chi Co giấy Siêu âm k à

2 Các câu trả lời

Thông thường bv tư cũg cho mình sổ khám thai để theo dõi mà. vì mình từ đầu thai kì đến khi sinh cũg toàn khám bv tư. Nhưg m cũg an tâm. vì khi đến bv như bv HV mình ko thấy họ yêu cầu và sinh con xong họ phát cho mình sổ khám bệnh, kèm giấy chứng sinh của bv. Nên là sổ khám thai khi đó ko cần thiết nữa

m lưu lại các giấy tờ siêu âm, nhớ mang đi khi đi sinh