đang cảm thấy lo lắng

Chao cac M cho minh hỏi giờ mình phai làm sao. Tuần rồi thai minh 6_7 tuần chưa có tim thai bs hẹn tuần này tái khám. Hôm nay mình đi sớm ngày vì ngày mai ngày lễ sợ ko kham dc .di siêu âm bs bảo ko co tim thai thai ngưng phát triển cho giấy minh lấy ra nhưng minh xin de thêm vai ngày coi ntn .giờ mình phải làm sao . lần đầu có con nên mong lắm giờ kq ko mong muốn.

18 Các câu trả lời

Đợt mình cũng 6w5 ngày đi siêu âm ko thấy tim thai. Bác sĩ cũng chẩn đoán khả năng thai lưu rất cao. Kêu mình về uống thuốc theo dõi trong 2 tuần nếu đau bụng ra huyết thì đi bệnh viện ngay, còn không thì 2 tuần sau lên bệnh viên để khám lại và lấy thai ra. Làm cũng lo sốt vó. Ăn tết mất ngon. 2 tuần sau đi phòng khám tư khám lại thì bé có tim thai phát triển tốt. Giờ dc 17w rồi nè. Mom đợi thêm tuần nữa rồi đi phòng khám khác khám lại xem sao

Mom có làm xét nghiệm beta chưa? Mình cũng 6 tuần siêu âm chưa có tim thai bác sĩ cho xét nghiệm beta hCG xem thai có phát triển bthuong không

4y ago

Mình hôm 6 tuần đi siêu âm không thấy tim thai bác sĩ cho mình làm xét nghiệm beta hCG luôn nè. Mình xét nghiệm thì thấy kết quả giảm bác sĩ nói nếu kết quả đúng thì là thai không phát triển nhưng để theo dõi thêm 1 tuần nữa rồi đi khám lại nè. Mom thử đi khám chỗ khác vs hỏi làm xét nghiệm beta hCG xem sao

Mình 9 tuần ms đi siêu âm tim thai đây m. M đi khám chỗ khác xem sao? Nếu kết quả vẫn vậy thì nghe lời bác sỹ càng sớm càng tốt m nhé

Bạn đợi thêm mấy hôm nữa r làm các xét nghiệm lại, k đc bị đành cho con ra thôi. Đứa đầu mình cũng bị lưu vì con k có tim thai.

4y ago

Giờ minh bi ra it máu nên đang sợ nếu ra nhiều chắc minh vao vien luôn.

Bạn để thêm tầm 5 ngày, ngày nào cũng uống 1 li nước cam chứa axit floic tốt cho phát triển tim thai rồi hãy khám lại

Để từ từ ban oi hoac là ban đi nơi khác siêu âm lai nhe coi chung sieu am k dug la kho lam ak

Đợi đến 9tuần coi sao,b nên đi đến bệnh viện lớn siêu âm lại cho chắc

Minh dinh mai đi kham 1 lan nua nếu kq van vay thi phai chap nhan .minh bun lam

Bạn đi nhiều chỗ đi cho chắc ăn,mấy chỗ có bs làm bệnh viện lớn ,,

mình nghĩ mom nên đi thêm chỗ khác để có kết quả chắc chắn hơn