chao cac me bau

Minh di lam xet nghiem dơ va do do mo da gay ket qua la 1/317 do cho so sinh hoa mau hoi chung dow cua minh hoi cao nen bs khuyen minh nen di Tu Du choc oi.nhug minh qd k di,minh nghi du the nao minh cg se giu con. Hum nay thai minh dc 17 tuan r. Cac me bau thay qd cua minh co mao hiem lam k? Co me nao roi vao hoan canh jong minh k? Rat mong dc su chia se tu cac mb. Cam on cac mb nhju

3 Các câu trả lời

Nếu con chắc chắn bị down thì bạn có bỏ không.nếu qđinh sẽ bỏ thì nên đi.còn k thì khỏi đi đâu hết vì đằng nào cũng sinh con ra mà

Mình nghĩ mom nên đi làm xét nghiệm để đc bác sĩ theo dõi và chuẩn đoán.

. tt