Miscarriage without Bleeding?

May chance po ba na magkaroon ng miscarriage without vaginal bleeding?

5 Replies

yes po, ako last 2 yrs ago 5 months na dapat ang tiyan ko pero nung nagpa ultrasound ako 3 months lang sya at wala na palang heart beat

10mo ago

sobrang sakit palagi ng balakang ko sis tapos suka ako ng suka. halos lahat ng kinakain ko sinusuka ko. yun pala wala na sya heart beat sa tummy ko, nalalason na siguro ako kaya ganon

Yes po kung kunyare wala pang baby sa loob or gsac plaang meron. Pero makakaramdam padin kayo ng pain tsaka discharge or spotting.

10mo ago

ako din po dati 6weeks wala pa si baby sac palang then pinabalik po ako ng OB after 2weeks then ayon po may heartbeat na

Yes. I had experienced it without any symptoms. Nawalan nalang bigla ng heartbeat.

Yes! It happened to me last year.

happened to me 3 months ago :(