miscarriage without bleeding

Possible po ba yun mangyari? Miscarriage without bleeding? Napaparanoid ako sa mga nababasa ko dito eh. Atat na tuloy ako magpacheck up ulit. Kaso ang tagal pa sa 26 pa f up

9 Replies

Yes totoo yan.. Ako nawala ng heartbeat ang baby ko sa loob ng tiyan.. Unang utrasound ko 2 months palang si Baby malakas ang heartbeat niya.. Then yung 2nd ultrasound ko pang 4th month wala ng heartbeat at di na lumaki ang baby sa loob.. 2 months padin ang size.. Wala ako naramdaman kahit ano.. Yun pala wala na si baby sa loob ng tiyan ko

4y ago

Lumaki naman siya mamsh.. Chubby kasi ako eh.. Kaya di ko pansin.. Tas sabi ko nga sa nag uultrasound bakit po may nagalaw sa tiyan ko.. Sabi niya bituka ko daw yun.. Walang reason binigay si ob bakit nawalan siya ng heartbeat

Ako naranasan ko yan sa 1st baby ko . Pa7mons na sya nun then pag pacheckup ko wala na syang heartbeat .. Wala akong naramdaman n kahit ano .ni spotting or pananakit ng balakang at pwerta . Wala as in .

Relax ka lang po at think positive..sunod ka lang po sa lahat ng sinasabi ng ob mong kailangan gawin at kainin.. At pray po na healthy si baby

same here. atat tuloy ako magpacheckup pero Jan 20 pa next schedule ko :( last time laging sumasakit puson ko e. nagaalala rin ako.

Silent miscarriage. Pero very rare case lang po ata, pray lang sis. And mag bed rest ka habang nainom ka ng pampakapit.

5y ago

Don't stress yourself too much momsh, inumin mo lang follic acid and eat healthy foods. God bless 🥰

Momsh. Kaen lang po kau healthy foods saka folic acid. Wag po kau masyado paka stress godbless po

Think positive lang momsh at sundin ang sabi ng ob

Musta na mommy? I have same question as yours.

ilang weeks na po ba? masakit ba puson mo?

5y ago

7 weeks. Di naman po, na follic acid naman ako then may binagay na duphaston ob ko. Kasi last check up ko I told her na parang may napintig sa puson ko. Binigyan nyako duphaston