Hỏi: ThờI gian tắm nắng cho trẻ sơ sinh là bao lâu?

Chào mấy chị, em vừa mới sinh xong, đến nay bé con đã đc 10 ngày tuổi rồi mà bé đang bị vàng da sinh lý nên bsi chưa cho mẹ con em xuất viện. Nhờ chiếu đèn nên hiện h bé thì chỉ còn vàng mặt và lưng thôi, còn bụng chân tay trắng nhiều rồi. Mà nghe bsi bảo vàng da sly chỉ từ 20 ngày đổ lại là khỏi, em đang cho con tích cực tắm nắng mà sao thấy chậm hết quá. Có mom nào có cách nào cho nhanh khỏi không ạ? Em tắm nắng cho con thường vào 6-7 giờ sáng, tầm 15-20 phút mỗI ngày thì có đủ không ạ? Mấy c tư vấn cho em vớI nhé!!! Em cảm ơn ạ.

Hỏi: ThờI gian tắm nắng cho trẻ sơ sinh là bao lâu?
9 Các câu trả lời

nhà mình tắm bé 5 đến 10 phút vì tuỳ vào nắng nhiều hay ít, gắt hay ko

Nắng bgio nhiều tia cực tím k tốt nên mom bổ sung thêm D3 cho bé nha

nắng mới nhẹ tắm tầm 10p là đc rồi mom ạ, nắng lên rát da con

bé còn nhỏ nên tắm ít thôi m nha...tầm 10p là đc rồi

Tầm 10- 15p thôi mom nhé. Buổi sáng sớm ạ

Bé e hồi đó tắm nắng có 10phút thôi

Bé mình tắm cỡ 5 đến 10 phút

Mom cho bé bổ sung thêm vt D3

10_15p m ạ