Mấy mom ơi thông thường thì trẻ sơ sinh mấy tháng thì cứng cổ vậy ạ!

Con em hiện đang đc 3.5 tháng tuổi mà em thấy bé chưa cứng cổ thì liệu có cần đi khám ko ạ? Ngồi cũng ngật ngưỡng, không cứng cổ, cầm nắm ở thì có cầm, ở bình thừờng và bé cũng không thích cầm nhiều. Nhưng cổ thì thông thường bao lâu trẻ ss mới cứng và ổn định ạ. nếu trể hơn thì có cần đưa con đi khám k các mom??

7 Các câu trả lời

Tùy bé nhé m. Bé đầu mình tập cho bé. Mỗi ngày mình cho bé nằm sấp 1 xíu lại lật cho bé nằm ngửa bình thường. 1 xíu thôi, thấy bé khó chịu là lật lại liền. Khoảng 1 tháng là bé có thể tự ngóc cổ khi mình cho nằm sấp rùi. Nhưng mình k cho ngồi sớm. Trừ khi bé tự ngồi đc. Còn không hơn 5 tháng mình mới ẵm ngồi bé.

còn sớm mà mom. và tùy mỗi bé mỗi khác. mom có thể cho con tập nằm úp đó, dần dần mới cứng cáp mom. bé cũng chưa nên ngồi nhiều đâu, chưa cứng thì mom cho bé dựa bụng mom nhé

tùy bé nha mom. mom ẳm đứng cho bé tựa vào vai ngực mom từ từ cổ cứng bé ngóc đầu lên à

tùy bé nha mom cứ từ từ kg bé nào giống bé nào đâu

Tùy bé nè mom. Mình 3 tháng vẫn đỡ cổ bé vì sợ

Tuỳ bé nè mon, bé monđã lẫy chưa

bé nhà mk 4 tháng