nay mh đi s.â 17t6ngay nhịp tim 145,xương đùi 25mm, chu vi đầu165, bụng 134, đk lg đỉnh 46 có bt k a

Chỉ số thai nhi

9 Các câu trả lời

Bác sĩ Kê đơn thuốc sắt cho mà không dặn dò phải làm gì là bình thường thui mom ạ! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé

bs k nói gì thì bình thường nha mom mà giờ thai còn nhỏ mom chưa quan trọng đến mấy chỉ số đó đâu, siêu âm bé khỏe là được rồi

trong giấy siêu âm ko có kết luận bất thường thì không phải lo lắng m ạ

3y ago

vậy thì không sao đâu m

bác sĩ k nói j thì bình thg rồi chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

bs k nói gì thì bình thường nha m..

bt nè m, vs bs ko ns gì là ko sao nha

bs k nói j thì bt nha m

bình thường nha mom

Bth nha mom