Xương đùi ngắn

Mh 30w đi khám thai BS báo xương đùi ngắn ( chiều dài xương đùi: 51mm) , nhưng khi mh tìm hiu nhiều trang thì nhìu kết quả nên có mom nào pix chính xác chỉ số chiều dài xương đùi bé nhà mh có phải xương đùi ngắn k ah??

16 Các câu trả lời

Chuẩn đây nè mom. Nếu đúng 30 tuần thì chiều dài xương đùi là 56mm https://community.theasianparent.com/q/chia_sẻ_cho_các_mẹ_bầu_/2103454?d=android&ct=q&share=true

Bé yêu có cải thiện ko, con mình cũng vậy, 26 tuần s.âm bthuong, đạt chuẩn, tự nhiên đến 31 tuần lại bị ngắn huhu

Co sai so nhe Mom nen dung co lo qua. Co gang an uong vao de con khoe manh nha

Cảm ơn các mom nhe...... chak mua vài con cua ăn thêm và uống canxi

M nên hỏi ý kiến bs, vì mh thấy hiếm trường hợp như m lắm

siêu âm chẩn đoám thôi nhé mom.. mom bổ sung thêm canxi xem s..

Cái đó ks đâu m. Sa chỉ đo ước chừng dk thôi

Chắc ngắn so với tiêu chuẩn thôi

lên gg có bảng tiêu chuẩn đó m

chúc hai mẹ con sức khỏe