Ano po ang mas maganda gamitin?

Cethaphil or lactacyd for baby??

26 Replies

Cetaphil for my kids. pero i think, depende parin kung saan sya magiging hiyang. sakin so far, Cetaphil works. tapos i use Cetaphil Restoraderm from newborn to Age 1. ngayon 2yo na yung youngest ko, minsan i still use Restoraderm kapag napansin ko na may itchiness sya. hope this helps mommy. God bless po.

We haven't tried Cethapil but I have heard good reviews about it. Lactacyd kasi unang ginamit sa anak ko pagkapanganak ko sa hospital kaya yun na din ginamit ko at hiyang naman siya. 😊

depende po kung saan hiyang si baby pero sa baby ko, gamit ko sila parehas. linalagyan ko ng lactacyd ung tubig panligo n baby then shampoo and bath wash niya eh cetaphil 😊

lactacyd yung din kase pinabbili sa ospital. pero kung maselan baby cetaphil kaso may kamahalan

Depende po San mahihiyang, but I use Johnson po so far okay naman. I heard lactasyd is okay then

sabe po pedia mtapang dw po ang lactacyd ,, siguro dipende pden po sa baby kung san hihiyang

sakin po una tiny buds then di sya hiyang i change cethaphil ok nman...

dipende kung saan mas hiyang si baby. pero I prefer cetaphil. 😊

hiyangan po mommy. sa babies ko, lactacyd sila hiyang

I am usinv lactacyd, sobrang hiyang si baby ko..