6 weeks and 4 days

Short and open cervix, sinong may same scenario? Nagspotting din ako

2 Replies

iwasan mo po mi yung pineapple nag papa buka daw po ito ng cervix😘 then pa check up kana ulit sa oby mo if nag tuloy parin spotting mo para maresetahan ka pampakapit keepsafe po😘

hi mga ka mommies..tanong ko lng natural lng yung kumikirot yung puson? 7 weeks and 6days preggy po ako.salamat po sa sasagot GOd Bless po😊😊

2y ago

kaya nga po..sana normal lng po..ingat na lng po tayo lagi.☺☺☺