Cryptic pregnancy

May case ba na ganito dito? Cryptic pregnancy ay Hindi po alam na buntis sya, sa 3rd trimester lang malalaman na buntis sya. (manganganak na) * Cryptic pregnancy symptoms * - bleeding every month - (irregular bleeding) Kaya akala nila period nila yun - ndi madetect ng HCG (Pregnancy test) negative sa pt or even ultrasound - May PCOS ka #pregnancy

29 Replies

Hi Everyone - ako po yun nagpost .. Regarding sa post na ito better to take Folic acid! Salamat and Sa mga nagco2ment Thank you sainyong lahat! magbigay lang po tayong experience para malaman ng iba na possible talaga mabuntis