Cryptic pregnancy

May case ba na ganito dito? Cryptic pregnancy ay Hindi po alam na buntis sya, sa 3rd trimester lang malalaman na buntis sya. (manganganak na) * Cryptic pregnancy symptoms * - bleeding every month - (irregular bleeding) Kaya akala nila period nila yun - ndi madetect ng HCG (Pregnancy test) negative sa pt or even ultrasound - May PCOS ka #pregnancy

29 Replies

thank you sa nagpost na ito para maging aware tayo sa mga ganito, always pray lang po tayo

very exciting! gusto kong makinig pa regarding to your stories! more power and God bless

salamat sa nag post na ito possible talaga lalo na pag may faith kay God

more stories pa po sana and may mag comment napagdaanan na nya mga ito

Meron po akong kilala. Nalaman na lang po nung malaki na yung tiyan niya.

3y ago

dinadatnan po ba sya?

salamat sa post na tu kit 1yr ago. contento nku sa comment natu.

more pa po sana may mag comment pa po sa nakaranas po ito

anything regarding to your stories of pregnancy

I still hoping to be mom someday ..