Cryptic pregnancy

May case ba na ganito dito? Cryptic pregnancy ay Hindi po alam na buntis sya, sa 3rd trimester lang malalaman na buntis sya. (manganganak na) * Cryptic pregnancy symptoms * - bleeding every month - (irregular bleeding) Kaya akala nila period nila yun - ndi madetect ng HCG (Pregnancy test) negative sa pt or even ultrasound - May PCOS ka #pregnancy

29 Replies

Meron po, ako almost 7 months na tiyan ko nang malaman kong preggy ako. Every month may period ako, not actually every month kasi nangyari na dati sakin yan na pag nag period ako sa isang buwan every first and last week of the month tas napupuno lang ang isang panty liner at sa next month nyan aasahan ko na na di ako magregla. Ganyan po nangyari sakin nag PT naman ako pero negative pero noong 7 months, nagpabloodtest ako dun ko nalaman at sa ultrasound din. Ngayon kabuwanan ko na, bukas EDD ko.

3y ago

more stories like this

salamat sa ngpost neto..hindi naako napapraning kakaisip kung anong nangyayari sa katawa ko ngayon.kit 1yr ago natung post natu 1.medical test =bloodtest,pt,&ultrasound negative lahat 2.mestruation monthly not so heavy medium lng 3.may pcos pero nwla na 4.di masaydo malaki tyan ko(may halata kunti sa tiyan ko kasi ang liit ko masyado ,pero pag sa chubby body type nangyayari to di nila mapapansin ang paglaki konti ng tiyan nila.. saakin kasi ang liit ko kaya halata medyo. thanks po

ako po monthly dinadatnan at meron po ako pcos..pero now 3 days na ako late pero neg.sa pt.then last friday napansin ko ba't parang bigla lumaki tummy ko..may bilbil ako dati pero napapaliit ko tyan ko pero now hindi na sya mapaliit tapos parang tumitigas sya sa upper part..may nararamdaman dn ako na parang pumipitik minsan..possible kayang preggy ako base sa tummy ko?

2y ago

hi po update po..nakapanganak po ba kau?

hello sa nagpost dahil sa nabasa ko mga comment and to research na rin then naging happy at the same time because right now I have symptoms like your post and still hoping na preggy na talaga ako dahil gusto Ng asawa ko magkaroon Ng baby

2y ago

hi po same case po kc..kamusta po nakapanganak npo ba kau?

Hi Everyone - ako po yun nagpost .. Regarding sa post na ito better to take Folic acid! Salamat and Sa mga nagco2ment Thank you sainyong lahat! magbigay lang po tayong experience para malaman ng iba na possible talaga mabuntis

Hi! Ako dinatnan ako ng September 25 pero kaunti lang itong October nadatnan ako ng 28 kaunti lang din pero itong October Wala na dito asawa ko pero nagtry ako ng pt at positive sya..

meron po in my case may pcos po ako. 3months ko ng nalaman na buntis ako same po kasi sintomas ng pcos at preggy

3y ago

hello pero nagbleeding or alam nyo period po yun?

may na tv po parang ganto ung case last year. nagpunta sila sa ospital un pala manganganak na siya 👶

Hello po ako po puro positive sa serum, sa home preg test puro negative possible po ba na cryptic din??

1y ago

low HCG kalang Kaya ndi madetect ng pt, paultrasound kana mas accurate ang blood serum

kahit na ndi tayo nagpapakilala dito mga Momshie still thankful to have you in this comment