Cryptic pregnancy

May case ba na ganito dito? Cryptic pregnancy ay Hindi po alam na buntis sya, sa 3rd trimester lang malalaman na buntis sya. (manganganak na) * Cryptic pregnancy symptoms * - bleeding every month - (irregular bleeding) Kaya akala nila period nila yun - ndi madetect ng HCG (Pregnancy test) negative sa pt or even ultrasound - May PCOS ka #pregnancy

29 Replies

Hi! Ako dinatnan ako ng September 25 pero kaunti lang itong October nadatnan ako ng 28 kaunti lang din pero itong October Wala na dito asawa ko pero nagtry ako ng pt at positive sya..