Cryptic pregnancy

May case ba na ganito dito? Cryptic pregnancy ay Hindi po alam na buntis sya, sa 3rd trimester lang malalaman na buntis sya. (manganganak na) * Cryptic pregnancy symptoms * - bleeding every month - (irregular bleeding) Kaya akala nila period nila yun - ndi madetect ng HCG (Pregnancy test) negative sa pt or even ultrasound - May PCOS ka #pregnancy

29 Replies

ako po monthly dinadatnan at meron po ako pcos..pero now 3 days na ako late pero neg.sa pt.then last friday napansin ko ba't parang bigla lumaki tummy ko..may bilbil ako dati pero napapaliit ko tyan ko pero now hindi na sya mapaliit tapos parang tumitigas sya sa upper part..may nararamdaman dn ako na parang pumipitik minsan..possible kayang preggy ako base sa tummy ko?

2y ago

hi po update po..nakapanganak po ba kau?