CAS and 3D/4D ULTRASOUND

Hi! Tanong ko lang kung sino dito parehas nagpa CAS at 3D/4D Ultrasound? Tapos na kasi ako magpa CAS last Tuesday lang. Okay lang ba after a week magpa 3D/4D ultrasound na? SALAMAT SA SASAGOT...

2 Replies

Generally, ok naman magpa ultrasound ulit. Personally, i dont recommend the 3d or 4d kasi hindi mo din naman makikita talaga mukha ni baby. Hindi naman yun mukha niya paglabas kaya dagdag gastos lang siya. So unless for medical reasons, opt not to na lang.

3d and 4d sabi ng kaibigan ko gastus lng daw.. di daw makita ang result.. pic lng daw yun.. mokha lng makikita.. na dsapiont cya sayang yung binayad nya..di nya tuloy alam kong high lying placenta naba cya o hindi pa..