hello may tanong lang poa ako hangang ngayon kasi pending approval pa rin ako sa TAP, Bakit po kaya ganun? 4 months na po kasi, need more info po nakalagay naedit ko na po lahat.

hi, want to apply for VIP parent influencer but can't proceed with the application, ayaw mag appear IG ko na malink po, naka Business account napo. hope someone could help 😇

nag error po when I try opening the link

3y ago

Join The Asian Parent Philippines on Viber https://invite.viber.com/?g2=AQAL2e4N7noeiUseo%2Bzi69Gdx%2B99GEkBkErB9rDdRz7MutpRtiUY6Y0i89DlEBiJ

link no longer available na 😔

link no longer available 🥺

Done😊 joined😍 #210

Already joined ❤️

Already joined! 💕

Already joined ^_&

Pano po makajoin?