Hi mga mamsh, ilang months po kaya bago reglahin ang cs (not breastfeeding)

August po ksi ako nanganak, until now october d pa rin ako dinadatnan, is it normal?

4 Replies

Hello po, August din ako nanganak. Sabi ng OB mga 6 months daw di magkakaroon kung exclusive breastfeeding ka at mabisa daw yun na contraceptive. Pero nagkaroon na kasi ako this month, siguro dahil sa stress 🥲

8mo ago

ay okay, tanong ka sa center or sa OB mo mismo. pero alam ko normal lang naman na di magkaroon agad kahit cs e

Hello mga mamshie,Ako po oct.29 Ng mens na po Ako nanganak po Ako Ng aug.22 mejo maaga daw po Sabi nila..

August 19 po ako nangangak after a month nag ka regla na po ako until now di nadatnan. Is it normal?

Miii august ako nanganak formulafed si baby ko at niregla na ko last month