Hi mga momsh! Ask ko lang if recommended by OB yung oscivit brand ng calcium carbonate + Vitamin D3?

Calciumade po yung nireseta sakin pero naghahanap ako ng generic eh yan ang nirecommend sa pharmacy, hindi ko pa natatanong sa ob ko. Nagpunta ako sa health center namin kaso naubusan daw sila ng vitamin. Thankyou po sa sasagot! 😊

Hi mga momsh! Ask ko lang if recommended by OB yung oscivit brand ng calcium carbonate + Vitamin D3?
2 Replies

ok lang po Yan Kasi Yan Rin po Ang reseta Ng ob ko

safe po as long as same content ..