calcium carbonate

Hi! May question lang po ako regarding sa pag take ng calcium carbonate. Nireseta sa amin nung OB is calcitect, kaso naubusan kame at wala sa mercury ng ganong brand. Okay lang ba yung calci aid? Yung sofgel? Yun kase ang nabili. Maraming salamat po sa sasagot. Godbless. ??

2 Replies

same lng po yan, brand name lng po pinag iba. sakin calcidin yun brand na reseta ng ob q.

5y ago

Thank you so much po. Atleast ngayon panatag ako na same lang sila. Reseta din skin yung calcidin. Kaso wala din s mercury drug. 😊

yan din po iniinom ko now kase naubusan din po sa mercury na pinag bilhan ko

5y ago

Okay po. Same tayo. Naubusan din. 😊 salamat po