Xíu thúi 4m3d

Cac mon ơi cho e hỏi bé mình 4thang rồi . Chuẩn bị đi chích ngừa 6in1 và phế cầu . Nhưng mình bị tắt ống dẫn sữa. Phải uống thuốc tây 1tuaan Z bé có chích đk k ạ

5 Các câu trả lời

Vấn đề này M hỏi bs sẽ đựơc tư vấn chính xác nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1101400?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

M hỏi bs nhé, hình như không m ạ

4y ago

dạ. e cảm ơn m

vấn đề này m hỏi bsi á

mom hỏi bs thôi

hỏi bs m