Cho em hỏi có mom nào chích 6in1 xong 10 15 ngày sau chích phế cầu cho bé kh ạ..

Chứ bé nhà e vừa r chích 2 mũi cùng lúc về sốt cao quá e lo...

9 Các câu trả lời

Mũi phế cầu nặng hơn mũi 6trong1 m à.cũng tuỳ có bé sốt bé không.trước bé nhà m 3 lần tiêm chung 2 mũi này về tv k sốt.mom cho con uống hạ sốt lau ng bằng nước ấm cho con.Còn mom thì uống nước lá tía tô nấu xong cho ti xem đỡ hơn k nha mom

Mom nên chích luôn 1 lần vì chích 2 lần thì sốt 2 lần càng tôii bé. Phản ứng thuốc cũng phản ứng chung 1 lần thôi mom ạ

3y ago

Được mom ạ, nhưng mom tới bsi sẽ khuyên chích chung 1 lần đó 😂. Mom cứ nói với bác là muốn chích riêng 2 lần, mình tự quyết định được mà

bé mjnh chích 1 lần lun. mom mun chích rời ra thi để thag sau .

bé mình cũng chích 2 mũi liền thì sốt nhẹ thôi

3y ago

trộm vía thế bé e sốt 38,5 39, 39 mấy k à

Mình chích 5in1 nên đẩy bài cho mom

bé mình tiêm 5in1, đẩy bài nè

mình tiêm 5in1 đẩy bài cho mom

em tiêm 5in1 cho bé nhà..

7mo ago

5in1 có thuốc à mom e nghe kh có thuốc chích dv 6in1 và phế cầu 2tr 2 mũi

6in 1 ko sốt cao mà m

3y ago

ý e là chích 6in1 vs phế cầu cùng lúc về bé e sốt cao.. nên tháng sau e định tách ngày chích ra cho bé chứ k muốn chích cùg lúc.. chứ bé e đợt chích 6in1 cũg k sốt... mà vừa r chích phế cầu nữa về sốt á