hôm nay có lịch chích thuốc ngừa nhưng bsĩ nhỏ thuốc cho bé uống hẹn tháng sau chích mng cho e hỏi

uống và chích cũng giống đk ạ

5 Các câu trả lời

Ra trạm thì thuốc nhỏ có thể là vắc xin phòng bại liệt, sẽ tiêm 5in1, nhưng 5in1 đang hết mấy tháng nay rồi, đang chờ sản xuất Tháng rồi bé nhà mình đi tiêm 6in1 dịch vụ luôn mom có thể hiểu như này cho dễ 5in1+ nhỏ vacxin bại liệt = 6in1 (dịch vụ)

9mo ago

cảm ơn mom nhiều ạ

p ra trạm ak mình nghe nói hầu hết các trạm hết thuốc tiêm ra trạm bác sĩ chỉ nhỏ thuốc bại liệt cho thôi toàn hẹn tháng sau tiêm lại xong tháng sau ra cũng vậy cuối cùng ra trung tâm tiêm chủng để tiêm

Trạm hết thuốc chích còn vaccin uống vẫn còn nên bác si nhỏ thuốc . Thuốc chích là vaccin khác vaccin nhỏ là loại khác mom nhìn sổ xem đó là vaccin gì

ủa thuốc gì mà dùng được uống và tiêm vậy mom?

9mo ago

mom nói ra trạm thì thuốc nhỏ có thể là vacxin phòng bại liệt, trạm sẽ tiêm 5in1

Trong sổ tiêm k ghi vacxin gì ah m