mẹ bầu

Cac mom ơi cho mình hỏi mình bầu 30w r hôm nay tự nhiên nhữ mông đít vs chân phải quá. Đó là triệu chứng gì vậy rồi các mom có cách nào làm giảm đau k chứ giờ đi cũng k được mà trở mình cũng k xong 😥😥😥

26 Các câu trả lời

đó là do kích thước bé ngày càng lớn chèn ép lên các cơ quan đặc biệt là phổi ,làm m thấy khó thở nhiều hơn và khung chậu càng phải giãn nở mạnh để phù hợp với trọng lượng cua bé , cách khắc phục ở đây là mình có thể tăng lượng uống canxi lên 1 ngày uống 2v nên uống sáng và trưa để giảm bớt tình trạng nhức mỏi nha M mình cũng 30w nhưng vẫn ok nè 😉

Mom tập yoga, hít thở đều để cơ thể thoải mái nhé. Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh trắng đen, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/977769?d=android&ct=b&share=true

Thai lớn nên vậy đó mom, nếu lo thì mom đi khám cho yên tâm nha Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Tập yoga xem sao m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

bị sút hông đấy mình cũng bị mỗi lần đứng dậy là k đứng nổi có lần phải bò đi vào nhà vệ sinh mà đau quá k đi nổi mà 1 2 ngày lại bth

Ko sao đâu m mình đi khám bs nói do bé lớn nên chèn tĩnh mạch và giãn nở xương nên bị đau. Ko cho uống thuốc đâu.

đó là hiện tượng bình thường thôi các mom ạ là do xương chậu của mình nở ra theo kích thước của em bé á

các mom cho mình hỏi với ạ bầu 30 tuần bs bảo ít ối quá các mom có cách nào cải thiện ko ạ

e cũng 30w đau phần đùi bên phải lắm luôn,có lúc muốn khóc luôn vì con nên chịu đau.

3mo ago

e cũng hay đau phần đùi phải nè

30w rồi. sau minh cam giac con đap voi mai it qa.co s k mom.hixx