triệu chứng bầu

Mọi người cho em hỏi chút.em bầu 29w5d mà xuất hiện triệu chứng đau mỏi người chân tay thì có sao không ạ.thi thoảng thấy hơi đau đầu ạ? Và có biện pháp gì tốt giúp giảm đau k ạ? Em.cảm ơn ạ

7 Các câu trả lời

K sao đâu m. E bé càng lớn nên mình mệt ng vậy thôi. Gần tới cuối còn mỏi mệt nữa đấy

Em cảm ơn các m nhé.chứ thấy nhiều khi ngủ đau sụn lưng lại.còn k trở mình được

M cũng 29w, đau khắp người, nằm mà mỗi lần trở mình muốn hờn cả thế giới lun

Ai cũng vậy nha mom sanh xong là khoẻ thôi

Hk sao đâu m sanh xong het à

Vâng ạ.em cảm ơn các m

M nào cũng v ak hihi