Bầu bị mẩn ngứa như này có sao không các mom . Ai có cách trị nào k chỉ em với

Cac mom ơi e tuần 23 mà tự nhiên mặt bị mẩn ngứa r giờ cả tay chân đều bị có ai từng bị như này k ạ

Bầu bị mẩn ngứa như này có sao không các mom . Ai có cách trị nào k chỉ em với
14 Các câu trả lời

nhìu mẹ cũng hay bị thế lắm mom, do nội tiết tố thay đổi thôi. Nấu nước lá khế tắm xem

3y ago

Dạ e c.ơn ạ

m thử tắm các lá cây như mướp đắng.lá chè.xem sao m nha

nấu nước chè xanh tắm và mua thuần mộc bôi nha mom

m thử tắm lá khế xem đỡ k nhé , m có ăn j nóng k

m nấu nước lá chè, lá mướp đắng tắm thử nè

3y ago

m thử mấy lá kia xem, nếu vẫn k đỡ m đi khám đi nè, chứ ngứa ngáy hoài khó chịu lắm nè

tắm lá khế lá ổi lá chè xanh lá tía tô

kiểm tra xem có bị dị ứng ko m

Tắm nước lá với ít phèn chua

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

m tắm nước lá khế xem nha..