Mong cam mom giup minh.minh moi lam me lan dau ah!!

Baby minh 3 thang 9 ngay dung sua cong thuc hoan toan(nan1 opti pro)di ngoai phan mau xanh la cay co bi sao k ah!co nguy hiem k?Tuan truoc moi ngay moi di 1 lan.sau 2 ngay di 1 lan(di duoc 2 ngay/1lan thi di duoc 3 lan trong 1 tuan)May bua nay thi 4 ngay moi di.minh co nghe noj be dang gian ruot nen 3-4 ngay moj di.k biet dung k?nho cac mom co kinh nghiem giup minh

Mong cam mom giup minh.minh moi lam me lan dau ah!!
4 Các câu trả lời

bé uống sct đi phân xanh bt nha m. bé dãn ruột nên 3-4 ngày mới đi đó m

Đúng r đó mom ạ

đúng rồi m nhé

đúng rồi á mom