Lan dau lam me

Uong sua cong thuc sua nan 1 hoan toan(vi con minh moj co 3 thang 15 ngay) di phan mau xanh la cay hoan toan co nguy hiem hay lau dai co bi roi loan tieu hoa k cac mom.e be di phan xanh k bi sot.phan k co mau hay bot chat nhay gi het.co can doi sua cho be k ah

7 Các câu trả lời

Minh so di lau ngay k biet co van de gi k? Co bi roi loan tieu hoa k? Vi baby di phan xanh ca thang nay roi.co luc lan hat mau vang vang nhu hoa ca

Nếu bé vẫn ăn uống bt, ko quấy khóc thì ko sao. Còn ko thì cho bé đi khám Mom

có thể vì sữa ct m ạ nên phân có màu đó

2y ago

K biet lau ngay co bi anh huong hay roi loan he tieu hoa k?beby bi gan ca thang roi ah.m dinh doi sua ma k dam

bé uống sct nên đi phân như z đó m

2y ago

K biet lau ngay co bi anh huong he tieu hoa hay roi loan k ah!

bình thường m nhé

k sao đâu nha m..

bình thường m ạ

2y ago

Tai m nghe noj Neu di lien tuc se roi loan tieu hoa