chao mom

Cac mom cho mjnh hoi mjnh moi sinh e be dc 10 ngày ma may bua nay mắt bé hay bị có ghèn làm thế nào để hết ghèn k ak .hay do thời tiết nóng quá bé bị vậy hả cả nhà .

23 Các câu trả lời

Nhỏ nước muối sinh lý cho bé. Giặt khăn ấm lau mặt cho bé khi thấy ghèn nhiều. Đừng để nó khô lau đau bé. Bé nhà mình làm vậy miết cho tới ra tháng mới hết hẳn

Mom nhỏ nước muối sinh lý 3-4 giọt rồi lau sạch vài ngày sẽ khỏi .con m cũng bị vậy không biết phải đi bệnh viện sản nhỉ bác sĩ chỉ cho đấy

nhỏ nước mắt cho bé hoặc nước muối sinh lý á m, còn không lấy sữa mẹ nhỏ cho bé

mom nhỏ nước muối sinh lý rửa mắt cho bé ngày 2-3 lần thì vài bữa sẽ khỏi nhé

Buổi sáng ngủ dậy, lúc tắm bé nhỏ nước muối sinh nhỏ 1-2 giọt là hết hà mum

Bị ghèn thì khều ghèn ra cho bé nha mom, nhỏ nước muối sinh lý, ra tháng mới hết

Mom ra tiệm thuốc tây mua loại nhỏ mắt khoảng 50k cho bé dùng vài lần là hết

Nhỏ nc muối sinh lí, kết hợp massage mắt cho bé. Làm 1 tuần k bớt thì đi khám

Nhỏ sữa của mom vào 2 3 ngày sẽ hết minh cung vậy mom

Bé mình lúc trog thág cũg bị. Sau đó tự hết mom