chao CA nha

Mjnh moi đi sieu an Ve Thai 36tuan MA DC 2.4kg.co nho qua ko a

16 Các câu trả lời

Hơi nhỏ b à. Chuẩn phải 2,6kg rùi b ăn thêm khoai lang bơ thịt vịt luộc thịt bò..sữa ko đường với ngũ cốc bầu m thấy vào con nhanh đó. M uống từ đầu thai kì đến khi sinh bé dc 3,7kg nè.b uống loại TH ý với ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b qua c ý xem

Con nhỏ m ak chuẩn 2,5ki m ak M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống thêm nc mía sữa k đường với ngũ cốc bầu ý vào con lắm bé nhà m 36w tv 2,9kg nè m mua ngũ cốc của b này nè zalo 0973-699-582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống mà nhiều mum mua ak

Chủ yếu bé khỏe chứ ko phải lớn hay nhỏ đâu mom. Lớn quá đẻ khó. Thà đẻ ra nuôi ngoài chứ ko mong con lớn trong bụng đâu.

Chủ yếu bé khỏe chứ ko phải lớn hay nhỏ đâu mom. Lớn quá đẻ khó. Thà đẻ ra nuôi ngoài chứ ko mong con lớn trong bụng đâu

Nhỏ ạ, mk cũng bị z, sinh con ra nhỏ laems

Thế mà nhỏ gì nữa ạ

Vậy được rôi mom oi

Mk 33 tuần đc 2.3kg

Vậy cũg đc rồi

Bình thường mà