Mắt chảy ghèn

#xin_ý_kiến Be nha em bi chảy ghèn một bên mắt từ khi sinh ra den bay gio la 2 tuần tuổi ma van không thấy khỏi mac dù co ve sinh mat va rửa mắt hằng ngay. Cac mom cho e hoi bay h ohai lam s ak

10 Các câu trả lời

M đã tưnhf chia sẻ rồi, cái này cần kiên trì, m mua nc muối fisoline tép hồng về nhỏ và rửa mắt cho conC ngày 4-5 lần, và mâssge hốc mắt ngày 4-5 lần mỗi lần 1-2 phút nhé, lúc nào ra ghèn thì m lấy tăm bông hoặc bông tẩm thật nhiều nc muối rồi lau sạch cho con ( tẩm nc muối để đỡ bị rát), con m đã từng nị và khỏi rồi

3y ago

đung roi mom lam theo cach mom se khoi.bay gio dich bệnh. cac bv ddeu chua f0.minh nen han che đi.

Đưa em đi khám bác sĩ thôi mẹ. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

di kham m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

nếu nhiều thì nên cho con đi khám để bs hướng dẫn m

đưa bé i khám bác sĩ cho chắc

đưa bé i khám i mom

bé khỏi chưa mom

10 tháng trước

10mo trước

bài cũ