cho mình hỏi la thai may tuan thi co the uong sat vs canxi

Loai nao tot ah va uong thuoc sat vs can xi roi thi co can uog them sua ba bau khong

17 Các câu trả lời

Uống sắt từ đầu, canxi bs sau 16wmom nhé.mom bs thêm nc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chơng đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

Sắt thì uống ngay lúc bầu, canxi thì từ tháng thứ 5, nếu mom ăn uống đầy đủ thì chỉ cần bổ sung sữa tươi không đường, nếu mom ăn uống ko đc thì uống sữa bầu nha. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

sắt uống sớm luôn mom canxi 11_12tuan rui uống mom nha . minh chỉ uống sắt với canxi ống bình thường. Mom uống dinh dưỡng bầu 24loại hạt chỗ zalo c này nè mom 0989688394 hấp thu tốt lắm mom. Mình uống vậy ko uống sữa bầu mà bé sinh dc 3.9kg .

Sắt, canxi đi xét nghiệm xem thiếu thừa thế nào rồi uống c nhé. Thừa sắt dễ sinh non, con bị phù. Thừa canxi dễ vôi hóa cuống rốn nguy hiểm. E thừa sắt đang ngưng uống thuốc ở tuần 12 đây

Sắt uống ngay lúc có em bé Canxi thì tầm thág 3 hay thág 4. Loại nào thì phải do bs khám cho m cho nha. Nếu m uốg sữa bầu dc thì vẫn úog tiếp, càg tốt đó ạ

Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ! https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true

Sắt uống ngay từ khi có bầu, canxi thì tháng thứ 3 bắt đầu uống là tốt nhất Sữa bầu cũng phải uống chứ mom

4y ago

Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true .

Sắt uống từ lúc mới có bầu, canxi thì khoảng tuần 12-13 là uống được ấy mom

Sắt bổ súng từ đầu thai kỳ nhé. Còn canxi thì khoảng tuần thứ 16

Nên theo chỉ dẫn của bsi m à . Vì uống thừa cũng k tốt đâu m