me bau

Cac m cho minh hoi ah. Minh bau dk hon 6 tuan thi co nen uong nuoc yen sao khong ah

22 Các câu trả lời

Giai đoạn đầu nên kiêng nha . Ăn 3 tháng cuối thôi . Vì yến mát dễ sảy thai . Với yến nên mua tổ yến tự chưng chứ chế biến sẵn (dang công nghiêp) ngọt lắm không khéo tiểu đường ý . Mua ngoài cũng được nhưng chọn nơi tốt

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

thai giai đoạn này nên kiêng đồ mát nhé mom..với lại hạn chế ăn uống đồ ngọt..m giai đoạn đầu bs dặn k ăn uống đồ mát..nay dc 12 tuần rồi

Uống ít được mà m💖 Nếu có thể m vào link dưới cho e xin 1like nha👍 cảm ơn m💋https://community.theasianparent.com/booth/990801?d=android&ct=b&share=true

Nước yến tốt và mát nhưng mới mang thai không nên uống M nhé. Thai lớn một chút M hãy uống

Minh nghi là uống đc nhưng uống ít thôi nhưng thai lớn chút nhé

Nên dùng trong 3 tháng cuối thôi nhé Mom.

đảm bảo vệ sinh thì được

Tháng đầu nên kiêng nhé mom

2 năm trước