me bau

xin hoi may ban chu mjh mag thai moi 17tuan 1 ngay ma bs noi la con gai voi can nang thai la 158g z cho hoi co chinh xac chua z cac ban

8 Các câu trả lời

cân nặng thì m tham khảo lên google gõ ra bảng tiêu chuẩn cân nặng của thai. còn SA thì khả năng 9 xác cao, mình 12w bs đã nói gái , mặc dù bụng nhọn ko tin nay 28w đi sa lại bs quay 5d cho coi chim luôn mới tin nè.😊

Mình lúc 17 tuần 2 ngày đi siêu âm đc 163gram nè mum. Mum xem bảng chỉ số cân nặng qua các tuần để biết con đủ kg ko.

17w thì cũng tương đối chính xác r mom

Cũng tương đối chính xác rồi ạ.

Chúc hai mẹ con khoẻ mạnh

90phần trăm rồi ak

chúc m sức khỏe

chuc m suc khoe