M cho e hoi be nha e nay dc 7th ma co 7ky vay co nho ko cac mom.

10 Các câu trả lời

cân nặng không phải là tất cả đâu m. bé còn tăng chiều cao, vòng đầu và khỏe mạnh, đề kháng tốt nữa. bé nhà mình 10m mà 7kg nè, được cái chiều cao rất tốt, bé khỏe và mọi thứ phát triển rất tốt. bé biết rất nhiều và học cũng rất nhanh. đỡ hơn mấy bé ục ịch, lùn và không biết gì hết 😆😆

Cân nặng luoon là vấn đề của các mẹ bỉm. Tui cũng k ngoại lệ, con còi quá

được rổi mom cho bé ăn uống đầy đủ chất , bé khỏe là mẹ vui rồi nè

vậy cũng dc rồi mom. Chủ yếu bé khỏe là ok

này ok m nhé,miễn sao bé khỏe là đc rồi

con khoẻ mạnh ít ốm vặt là đc rồi m..

bé khỏe là được rồi mom

Bé khỏe là đc nha Mom

ổn mom nhé

8mo trước