be

Be nha e dc 3tuan ko len kg ko sổ sua ,cac m biet sua nao len kg mà ko bon giup e

8 Các câu trả lời

Chỉ có sữa mẹ mới tốt nhất cho con thôi mom, có thể do cơ thể bé ko hấp thu đc lượng sữa hoặc bé bú sữa đầu quá nhiều, mom vắt sữa đầu ra vì sữa cuối mới có chất béo và làm tăng cân. Đừng áp lực mà dẫn đến mất sữa nha mom. Con mình cũng ko sổ sữa nhưng trộm vía cứng cáp là mình mừng rồi, nuôi con thì đừng nhìn con hàng xóm, mỗi bé có các bước phát triển của riêng mình, ko bé nào giống bé nào nên đừng so sánh mà tội con tội luôn cả ng mẹ. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, chỉ còn 3 likes nữa nên nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

lên cân hay không còn do con hấp thu chứ chưa chắc phải do sữa m nhé. Nếu m nhiều sữa thì vắt bớt sữa đầu, cho con bú sữa cuối vì sữa đầu chủ yếu là nước, chất béo thường ở sữa cuối. M chú ý ăn thức ăn dinh dưỡng, hoa quả vào, chịu khó matxa cho con nhiều hơn. Đối với trẻ dưới 1 tuổi, nhất là trẻ trong 6 tháng đầu đời thì sữa mẹ chính là thức ăn an toàn, tốt nhất rồi nhé. M đừng vì áp lực cân nặng mà ép con phải thay đổi thức ăn, bé cũng có tâm tư tình cảm như người lớn mh vậy, bé cũng có thể hoang mang, lo sợ, stress dẫn đến quấy khóc, khó tính m ạ

sữa mẹ là tốt nhất,mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. Sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

qt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

mới 3 tuần mà mom. từ từ thôi mom. cứ cho con ti sữa mẹ là tốt nhất

bé dang uong sua j m

Sua Nan

.