thai 26 tuần

Các mom ơi. Mình lên mạng đọc. Khuyên mẹ bầu nằm nghiên một bên trái.Để tốt cho bé. Mà mình nằm khó chịu lắm mấy mom à.mỏi hết cả người. Chỉ thik nằm ngửa thôi. Có mom nào giống mình k .huhu

13 Các câu trả lời

Mình thì toàn thích nằm ngửa , nhưng củng chịu khó tập từ lúc 3 tháng để nằm 1 bên . Lâu lâu mỏi quá thì nằm ngửa tầm 5p thôi . Bạn không tập từ đầu sẽ kh làm quen dk đâu . Mà mấy tháng cuối nằm ngửa sẽ kh tốt đâu

Bụng nhỏ thì mom nằm ngửa vẫn được nhưng mom nên tập dần nằm bên trái để cho đến lúc bụng lớn nằm cho quen. Chứ thai lớn nằm ngửa khó thở lắm.

con to thì k nên nằm ngửa nhiều.. bụng đè xuống lưng gây ảnh hưởng đến cột sống nha mom..

ngửa ra một chút rồi lại quay sang trái Mẹ ơi nghiêng bên trái nhiều oxy cho con

Mk có thói quen nằm bên trái có bầu mk vẫn nằm bên trái. Nằm ngửa k thở được

5y ago

Bụng mình k bự. Nên nằm ngửa rất thoải mái. Mà nằm nghiên một bên trái có cắn bé k bạn

Tầm ấy mình cũng nằm ltih cả tới 30t trở ra mình mới nằm nghiêg trái

Mỏi quá thì m có thể nghiêng phải. Phần lớn tgsn nghiêng trái là đc

Vài tuần nữa là nghiêng ah . Thai lớn hơn nằm ngửa khó chiu lắm

ko nên nằm ngửa nhiều m

Nằm dần là quen mom ơi