Hoang mang..

Các mom ơi cho e hỏi. Bé e có đi khám bs kê cho thuốc canxi này.toa thuốc thì ghi uống ngày 1 ml.mà lúc hướng dẫn cho e thì nói uống 10ml.về nhà e xem toa mới thấy lạ.E có lên gg xem thì 0-3 tuổi uống 5ml.vậy e nên uống theo cách nào đây..Có mom nào từng sử dụng rồi chỉ e với. Bé e mới 1 tháng rưỡi àh...

Hoang mang..
7 Các câu trả lời

Bé còn nhỏ.m nghĩ uống 1ml á K phiền xin mom vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like ❤️với ạ. E cảm ơn mom nhiều nhé 😍😊

10ml là quá nhiều rồi, quan trọng là bé bao nhiêu tuổi chứ, 3 tháng sẽ khác với 3 tuổi

Chắc tuỳ từng bé theo cân nặng nữa, m hỏi chỗ bán thuốc xem

M nghĩ là 1ml chứ 10ml thì 10 ngày hết lọ ak

chắc bác sĩ cho uống theo cân nặng của bé

m nhờ dược si tiệm thuoc gan nhat tu van cho

hỏi lại xem sao m