Mấy mom ơi cho e hỏi mang thai z có được uống nước co ga không, ma e lâu lâu mới uống 1 lonl

13 Các câu trả lời

hạn chế nha mom, ko tốt đâu Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

hồi chưa biết có bầu mk thèm nc nước ngọt nên uống đến tận mấy chai cơ 😁 bây giờ dc gần 23w Tv em bé vẫn khỏe mạnh

Hạn chế tối đa nước có gas, cồn,...

lâu lâu e mới uống 1 lon co s không

hạn chế nhất có thể

Hạn chế dùng nha mom

Uống ít đc nha mom

Uống ít k s nha m

Có nhưng ít thôi

minh nghi k nen