🙂

Các m cho e hỏi r mang thai đk 8 tuần rồi. Đi khám bs bảo e bị thieu máu và bị viêm gan b. Các m cho r hỏi để bổ sung thêm sắt r có nên uống sắt ngày 2lần k ạ

13 Các câu trả lời

Theo hướng dẫn của bs nha mom. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

uống thêm vitamin vô ạ đi ra bs cho mình thuốc sắt với vitamin em cx uống vitamin buổi sáng sắt buổi tối ko nên uống sắt 1 lần 2 viên m ạ

mom bị viêm gan B khi sinh nhớ khai báo với bác sĩ để chích ngừa cho bé nha

mom hỏi bác sĩ để đc tư vấn kỹ hơn ạ..

Hk nhe m uống theo chỉ dẫn của bác sĩ nhe m

Úog theo bs rồi thì ko cần bs thêm m nha

Theo chỉ dẫn của bs thôi mom

Theo chỉ định của bs thôi m

Theo chỉ dẫn của bs m nhé

Theo chỉ dãn của bs nhe m