Các mẹ cho em hỏi ?

Còn 9ngaynữa moi đen ckk , e thấy nguoi khác khác mua que về thử , e kg biết que như vay có bầu kg , que nay có dtg kg? Các me giúp e

Các mẹ cho em hỏi ?
49 Các câu trả lời

lúc mình trên 3 ngày mình thử cũng mờ y vậy. sau 1 tuần mình thử thì 1 vạch và giờ trễ 29 ngày vẫn thử 1 vạch. bụng dưới thì lâu lâu đau râm râm nhưng mới đi sieu âm thì bình thường a. giờ k biết sao

Hãy đợi đến đúng ngày nếu mà không có kinh trở lại thì thử que vào buổi ság với dk hôm trước ko dc qh, nếu vẫn 2 vạch thì bạn đi siêu âm lại là ok

Chờ chậm 7 -10 ngày thử lại đi nàng. Lên vạch như vậy có thêm khả năng gần đến kỳ kinh lượng hormon tăng lên nó lên vạch mờ đó ạ. Mình cg từng thế 1 lần ý ạ

5y ago

Ok mom da chia se

mình lúc trước trễ kinh 10 ngày thử cũng vạch đậm vạch mờ như vậy nhưng 1 tuần sau thử lại thì 2v đậm luôn mom để vài ngày nữa thử lại xem sao

Có r nhé. Hôm vừa rồi mh cũng thử mờ. Đi siêu âm chưa thấy. Đợi 1 2 tuần sau thử lại lê vạch đỏ mh đi siêu âm con đk 5 tuần r.

5y ago

Mh k có biểu hiện gì. Chỉ chơi đau bụng. Hơi đau ngực tí thôi

Chúc mừng mom, 2 vạch, 1mờ 1 đậm giống mình lúc có bầu bé đầu, thử lên 2vạch trước kì kinh 5ngày

5y ago

Cam on mom nhe

Có r đó mom ạ. E cũng chưa đến ckk e thử cũng lên đi siêu âm bs bảo e bé đang làm ổ chưa vào tử cung

5y ago

Chuc mung Mom nhe

Mình mua về 4que luôn. Bạn mua loại que to thử chính xác lắm. Que nhỏ này hay dương tính giả lắm

Có rồi nhé mom. Mình cũng vậy, đi siêu âm chưa thấy gì đâu. Đợi qua kì kinh vài ngày siêu âm sẽ có

5y ago

Ok mom . Mom co buon ngu kg? Sao minh ngu qua troi, ngu li bì , mà cảm thay con thieu ngủ

Đợi vài ngày nữa thử lại nhé mom. Mua loại que bảng to thử chính xác hơn que loại nhỏ nhé

5y ago

Đợt truoc minh thử que chip chip loai bự cung len nhạt hơn, cuoi cùng cung kg có